Đánh sòng bài

túi thời trang năng động và sành điệu ngày hè rực rỡ

 

Túi xách là một trong những phụ kiện thời trang cực kì quan trọng và không thể nào thiếu vắng được trong kệ đồ của mỗi cô gái.

Đặc biệt, trong dịp hè đang đến, việc sắm sửa thêm những chiếc túi xách thời trang ba lô học sinh đẹp để đi chơi, đi du lịch với bạn bè và gia đình lại được các chị em càng chú ý hơn.

Hãy cùng tìm hiểu ngay những mẫu túi thời trang đang làm mưa làm gió trong mùa hè năm nay nhé.

Túi thời trang cói

Mẫu túi cói là sự lựa chọn hoàn hảo cho những dịp đi biển, vừa nhẹ vừa tiên dụng để đựng được các đồ dùng đi biển như son, kem chống nắng, mắt kính,… dây lưng nam đẹp

Túi xách cói quai đeo tay hoặc đeo chéo mix thêm mũ cói sẽ khiến bạn thêm xinh xắn, đáng yêu khi đi di dạo trên bãi cát trắng của bờ biển đó.

Túi thời trang có in họa tiết hoa

Mùa hè là mùa của hoa! Dĩ nhiên không thể thiếu trong tủ đồ của con gái chúng mình. Với kiểu túi xách in hoa thì chất liệu bằng vải mềm sẽ thích hợp hơn là chất liệu da, bạn có thể tùy theo sở thích mà chọn cho minh họa tiết hoa nhí hay hoa to bản, tuy nhiên để tránh bị “sến” , bạn nên chọn những chiếc túi có màu sắc hoa nhã nhặn, tránh những tông màu sặc sỡ, khá khó để mix đồ cùng đó.

Túi thời trang trong suốt

Mùa hè là mùa của những cơn mưa rào bất chợt sẽ là sự lựa chọn thông minh khi sử dụng chiếc túi bằng nhựa nylon trong suốt, có khả năng chống nước cực kì cao, giúp các đồ dùng bên trong túi không bị ngấm nước túi thời trang.

Túi thời trang màu noen

Sắc neon tưởng như chói lóa, nhưng lại cực kì nổi bật, và thu hút trong dịp hè. Vì sắc màu neon bản chất đã quá rực rỡ rồi, nên chúng ta hãy lựa chọn những chiếc túi với họa tiết đơn giản, để trông không quá riêm rúa, rườm rà.

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi, chúng tôi đã giúp các cô gái lựa chọn được các loại mẫu túi thời trang phù hợp với mùa hè.

 

Tìm hiểu thêm: http://danhsongbai.com 

http://danhsongbai.com/categor

Leave a Comment