Đánh sòng bài

Cách chơi poker chuyên nghiệp

Chơi poker chuyên nghiệp hơn
1
Nói “đánh dấu” để bỏ qua đặt cược Bạn có thể nói điều này nếu bạn là người đầu tiên tốt hơn hoặc nếu tất cả những người đã đặt cược đã kiểm tra. Nếu bạn nói “kiểm tra” khi đến lượt bạn bắt đầu một bàn tay mới, điều đó có nghĩa là bạn đang chọn không đặt cược vào thời điểm đó, thay vào đó, bạn vượt qua cơ hội để mở cho người chơi tiếp theo.


Trong các vòng tiếp theo, nếu bạn nói “đánh dấu”, điều đó có nghĩa là bạn đang ở lại với các cược bạn đã trả tiền vào nồi trong tay này và bạn sẽ không trả thêm tiền cho đến khi người khác tăng trong lượt chơi của họ.
Nếu một người chơi khác giơ tay lên, thì bạn cũng không ai khác có thể nói “kiểm tra” hoặc duy trì “kiểm tra” của bạn – khi chơi lại với bạn một lần nữa, bạn phải khớp hoặc đặt cược mới nhất hoặc gấp tay.
2
Nói “Tôi mở” nếu đặt cược chưa được đặt và bạn muốn mở cược. Ví dụ, bạn có thể tăng giá $ 1 hoặc ít nhất mức tăng tối thiểu đã thỏa thuận. Nếu bạn chọn không mở, thay phiên nhau theo thứ tự chiều kim đồng hồ, cho đến khi người khác đã mở hoặc mọi người chơi đã chọn. Nếu mọi người kiểm tra, thì đã đến lúc chọn loại bỏ và rút từ 1 đến 3 lá bài, hoặc “giữ pat” trên những lá bài bạn có. Khi có ít hơn 3 thẻ có sẵn để vẽ, thay thế sẽ được rút ra.
Các đại lý sẽ phải trộn các đĩa và thêm chúng vào dưới cùng của ngăn xếp vẽ.
3
Nói “gọi” nếu bạn muốn đặt cược giống như người cuối cùng. Gọi điện có nghĩa là đặt cược bằng cược cuối cùng hoặc tăng. Ví dụ: nếu người bạn chỉ cần đặt cược $ 10 và bây giờ là lượt của bạn, bạn sẽ nói “gọi” hoặc “Tôi gọi” để khớp với đặt cược đó. Sau đó, bạn sẽ đặt $ 10 trong chip hoặc tiền mặt trong nồi.

đánh sòng bài trên danhsongbai.com

Leave a Comment