Kinh nghiệm đánh bạc

Chọn sim số đẹp cam kết ở đâu tốt nhất?

Chọn sim số đẹp cam kết ở đâu tốt nhất?

Sở hữu sim số đẹp không phải chỉ ở 1 vài người mà đó là nhu cầu của số đông người sử dụng điện thoại. Nếu bạn đang muốn sở hữu 1 chiếc sim số đẹp để thuận tiện cho công việc cũng như cuộc sống của mình, thế nhưng bạn lại chưa biết làm thế nào để mua sim cam kết số đẹp ở đâu là an toàn?

Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sim cam kết đúng chuẩn.

               >> Tham khảo thêm: sim số lặp số đẹp giá rẻ

Sim cam kết là gì

Sim cam kết là sim có số đẹp mà người dùng có thể mua với giá rẻ hơn từ các nhà mạng với điều kiện cam kết sử dùng ở một mức cước phí hàng tháng nhất định.

Vấn đề đặt ra là sim cam kết thường ở mức giá cao. Nếu như với sim thông thường bạn chỉ phải trả vài trăm, cùng lắm là vài triệu, còn nếu như với sim số đẹp loại cao cấp thì bạn phải mất tiền chục triệu thậm chí là vài tỉ đồng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà mạng cung cấp sim cam kết với mức giá cam kết hàng tháng khá đa đạng trong thời gian sử dụng tối thiểu 18 tháng.

 

Chọn sim số đẹp cam kết ở đâu tốt nhất?

 

Mua sim cam kết ở đâu?

Vì sim cam kết giá thành cao nên để chọn được địa chỉ an toàn uy tín thì bạn nên tham khảo các diễn đàn về sim số đẹp cũng như tìm hiễu rõ thông tin từ các cơ sở như : được đăng kí giấy phép kinh doanh đạt chuẩn không? Hay có số lượng khách hàng đông không? Phản ứng của khách hàng mua có tốt không?

Để tránh bị lừa đảo, tiền mất tật mang khi mua sim cam kết, các bạn hãy chú ý các vấn đề trên nhé.

                  >> Click sim ngũ quý giữa để xem chi tiết sim đang hot hiện nay

 

Chọn sim cam kết ở đâu tốt nhất?

 

Khách hàng lưu ý khi mua sim cam kết

Khi khách hàng mua sim cam kết không nên mua sim chuyển nhượng mà nên yêu cầu người bán chuyển thông báo cước về đúng địa chỉ của mình, thanh toán trực tiếp cho nhân viên thu cước và yêu cầu họ bảo hành trong thời gian sử dụng đến hết thời hạn cam kết, chuyển chủ quyền đúng tên khi hết thời hạn.

             >> Xem thêm: bán sim ông địa giá rẻ

Nếu khách hàng chuyển quyền sử dụng trong thời gian cam kết, sẽ bị thu hồi sim số đẹp đã được cấp trong vòng 1 tháng kể từ ngày chặn hai chiều hoặc ngay sau khi chấm dứt hợp đồng. Do đó, các nhà mạng chỉ có thể cung cấp lại sim mới cho khách hàng là chủ thuê bao đứng tên trong hợp đồng và biên bản cam kết sử dụng sim số đẹp của nhà mạng đó.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về sim cam kết và cách chọn sim cam kết, khách hàng có thể truy cập vào đường link sau đây.

 

ĐỌC THÊM: 

Leave a Comment