Game bài uy tín

Có nên nhập hàng Trung Quốc đắt tiền?

Ông đã nhận được bạn gái của mình những món quà rẻ tiền, cho họ vào nhà hàng để trả tiền bản thân và không bao giờ được sử dụng trong giao hợp bao cao su. công chúa anh có thể cung cấp dịch vụ order hàng taobao, đi ngủ với cô ấy có thể. Cuối cùng, một hiệp sĩ ngu ngốc thấy quảng cáo, khi ông ngồi trong một nhà hàng hợp thời trang đắt đỏ và một ly cocktail đầy màu sắc, trong đó một chiếc ô giấy dính, với một ống hút ông với ông.

Trên bàn trước mặt ông là luôn luôn là một điện thoại đắt tiền mà chỉ là tốn kém vì một nhà thiết kế đồng tính đã thiết kế một loại kim loại, mà chỉ khi lấy sỉ quần áo quảng châu có các chức năng của điện thoại di động gấp mười lần giá. Hơn nữa, hút thuốc lá lọc hiệp sĩ ngu ngốc mà là tất cả các cơn giận dữ, luôn luôn mặc quần áo thiết kế với logo rất lớn và vẫn tin là phong phú với các quỹ hưu trí và đầu tư Riester. Ông mua tất cả các sản phẩm mà liên tục nhập hàng trung quốc giá gốc phát sóng truyền hình thương mại và không thể tưởng tượng rằng một trên Internet và virus trong có thể tải máy tính.

nhap hang tq

Bởi vì ông không thể đọc bản đồ, ông đã mua để đi đến hang rồng, một hệ thống chuyển hàng trung quốc về việt nam  định vị với phong cách hoàn toàn mát mẻ mà đã foisted anh ta một người bán thông minh. Kể từ khi hệ thống chuyển hướng không phải là sự khác biệt giữa một cây cầu và một phà xe biết rằng hiệp sĩ ngớ ngẩn lái xe đến hang rồng trên sông.

Phải luôn khôn khéo khi nhập hàng Trung Quốc

Như nhà thiết kế của nhà thiết kế áo giáp đó đã tạo ra sự hiệp sĩ ngu ngốc, không có thiết bị vận chuyển hàng Quảng Châu mở cửa nhanh chóng cung cấp các hiệp sĩ ngu ngốc chết đuối trên đường đến hang rồng và đi kèm trong câu chuyện này là không còn ở phía trước, giống như các hiệp sĩ thông minh, không xảy ra trong câu chuyện cổ tích này. hiệp sĩ đồng tính đọc quảng cáo, nhưng ông thấy không cần thiết phải hành động để cứu công chúa.

Ngoài ra, ông sợ rằng áo giáp màu hồng của mình có thể nhập hàng tmall bị hư hỏng. Đừng quên là hiệp sĩ ngây thơ. Các Ritter Naive tin tất cả những gì đã nói với đại biểu trước khi cuộc bầu cử, tin những gì quảng cáo hứa, và khi ông nói với một người phụ nữ đó cô đã gắn liền với anh, anh tin cô. ông tin tưởng vào những điều tốt đẹp trong con người và ông tin rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp. Nếu ông đang ngồi trong một quán rượu, ông không biết cách mua hàng trên alibaba là một trong số những người khác có mặt, và đã ngạc nhiên rằng ông không có một chi tiêu.

Leave a Comment