Đánh sòng bài

Gốm Bát Tràng và những lần thăng trầm của làng nghề

Chỉ với một nỗ lực ngoài trái đất người đàn ông có thể nới lỏng các ngón tay của mình từ bàn phím. Ông kéo mình vào phòng tắm của mình; từ đó đến nhà bếp; từ đó trở lại chum sành bát tràng bàn của mình. Bàn tay anh run rẩy một lần nữa như một người nghiện, mà cần một shot. Việc bắn đến lúc khi ông đặt lại ngón tay trên các phím.

Vì vậy, ông ngồi trong một phần tư. Đơn giản là đèn đốt tinh dầu , những ngón tay trên các phím, mắt dán chặt vào màn hình, con trỏ được nhấp nháy phía sau từ cuối cùng của câu chuyện. Và bây giờ? mà dường như để hỏi. Hans đã không có câu trả lời. Không có cảm hứng hơn. Thông thường, một vài lần một năm, đã có một ý tưởng cho một câu chuyện mới. Không để đặt hàng. Và nó đã không bộ đồ thờ cho anh ta. Chỉ cần bằng cách liên hệ với các phím ông cảm thấy tốt. Ông đã không gặp rắc rối bởi câu hỏi về hôn nhân và nghi ngờ về tương lai của mình bị hỏng của mình. Tất cả là tốt với những ngón tay trên bàn phím.

cách chọn đồ gốm sứ

Giật mình, người đàn ông nhảy lên. Dần dần, những ngón tay bắt đầu để xem các phím. Bạn làm gì khi bạn không có cảm hứng? Vâng, sau đó bạn viết cốc tách cafe những câu chuyện tương tự một lần nữa? Tất cả các tiếng nói – để giữ hạnh phúc – thực thể.

Buvens khai thác một lần nữa cho đến khi ông đã chạy ra khỏi in cốc sứ cao cấp chiếc ghế của mình – một vài chuyến đi vào phòng tắm là chỉ nghỉ ông đã thừa nhận. Đồng hồ treo tường với các bức tường của phòng khách của ông đã trên bốn. Lần này bát sứ trắng bát tràng Hans không bận tâm để đi đến giường của mình. Ông chỉ ngủ trên sàn nhà.

Làng nghề Bát Tràng và những lần thăng trầm

Những gì đã có anh trong quyền lực của mình, để cho anh ta một mình. Mặc dù đĩa sứ trắng bát tràng nó dường như biết rằng nếu họ muốn để có được một cái gì đó ra khỏi người đàn ông, đã phải thu hồi anh ta một chút. Nhưng khi anh thức dậy, việc cử tiếp tục.

Hans Buvens thức dậy. Ông trườn chăm lưng vào ghế và đặt nồi đất bát tràng ngón tay tê cứng của mình trên các phím. Nó thậm chí không xảy ra với anh ta đi vào phòng tắm để làm nhu cầu hay của mình để nhà bếp cho một tách cà phê hoặc một cái gì đó để ăn. toàn bộ cơ thể bộ bát đĩa bát tràng của mình đang cháy, một phần vì kiệt sức, một phần là do thực tế rằng ông là ngày cuối cùng và một phần lớn của ngày hôm trước, một mảnh đã có mặt tại vị trí tương đương

Leave a Comment