Game bài uy tín

Quản lí nữ nhân viên như thế nào để đạt được hiệu quả công việc bài bạc cao

hepa may loc khong khi

Trước tiên

Các nữ nhân viên thường thích nói chuyện phiếm qua điện thoại, đặc biệt là điện thoại cá nhân, và như vậy ảnh hưởng gây ra đối với công nhân không chỉ là vê’ mặt hiệu suất bài bạc, bất kể là lí do gì, thường xuyên dùng điện thoại để nói chuyện đều không nên nhân nhượng.

Đối với những người cấp dưới thường xuyên sử dụng điện thoại để nói chuyện phiếm, có thể đối phó bằng các cách sau đây: Hãy đưa cho cô ta một số lượng công việc lớn, và hạn chế thời gian hoàn thành; ra hiệu ngầm cho công ty không tán thưởng những người thường nói chuyện qua điện thoại; Quan tâm hỏi thăm xem cô ta có vấn đề gì khó khăn không, và khuyên nhủ cô ta nhanh chóng giải quyết để tránh ảnh hưởng đến tinh thần.

hepa may loc khong khi

>>Đánh sòng bài

Ngày nay,

vấn để “quản lí nữ nhân viên như thế nào” đã ngày càng trở thành vấn đê’ khiến cho nhiều ông chủ phải đau đầu. Một ống chủ của công ty chuyên kinh doanh các đồ nội thất văn phòng đã phải đau đẩu vì một nữ thư kí mới nhậm chức. Cô gái đó có tinh thần trách nhiệm rất cao, làm việc cũng rất tì mỉ, nhưng vấn đê’ là ở chỗ cô làm việc rất chậm chạp, hiệu suất rất thấp. Về điều này, ông chủ cũng đã nghiêm khắc phê bình cô, khiến cho cô thư kí nọ vô cùng xấu hổ, bèn khóc ngay tại trận, ông chủ cũng cảm thấy rất khó xử. Bởi vậy ông bắt đẩu tìm kiếm những cách hay để đối phó với nữ nhân viên.

>> Xem thêm: Trong một đơn vị thực sự cần đến “quy tắc”

Leave a Comment