Game bài uy tín

Ra máu sau 2 tuần phá thai bằng thuốc

Ra máu sau 2 tuần phá thai bằng thuốc

Chào bác sĩ!.

Bác sĩ cho tôi hỏi ra máu sau 2 tuần phá thai bằng thuốc có sau không ạ?. Ngày 26/5 tôi được bác sĩ chẩn đoán thai 6 tuần. Sau đó vì nhiều lý do nên vợ chồng tôi quyết định phá thai. Tôi được biết có thể mua thuốc phá thai đơn giản tại nhà. Sau đó tôi uống viên thuốc phá thai thứ nhất vào ngày 27/5, sau đó 2 ngày tôi uống viên thuốc thứ 2 và thấy có hiện tượng ra máu, đau bụng,….tôi được biết đây là dấu hiệu bình thường sau phá thai bằng thuốc nhưng đã 2 tuần rồi tôi vẫn bị ra máu ít. Tôi phải làm sao ạ? Liệu có sao không bác sĩ,…”?

(Ngọc A, Bắc Ninh)

Bác sĩ Nhà Hộ Sinh A trả lời,

Chào bạn,

Chúng tôi thông cảm với hoàn cảnh của bạn khi buộc phải bỏ thai. Tuy nhiên, tự ý phá thai bằng thuốc hết sức nguy hiểm mà bạn không nên xem thường, trường hợp của bạn 2 tuần sau phá thai vẫn ra máu là hiện tượng bất thường, hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa ngay để được bác sĩ xử lý kịp thời.

>>> Nên xem thêm về thắc mắc chi phí phá thai bằng thuốc tốn bao nhiêu tiền tại http://benhvungkin.info/chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-la-bao-nhieu/

hien tuong binh thuong va bat thuong sau pha thai bang thuoc nhu the nao

Hiện tượng bình thường và bất thường sau phá thai bằng thuốc

Bình thường, sau khi uống viên thuốc phá thai thứ nhất chỉ có tác dụng làm thai nhi ngừng phát triển. Sau  khi uống viên thuốc thứ hai co bóp tử cung đầy thai ra ngoài. Lúc này, chị em thấy có máu xuất hiện, kèm theo đau bụng như đau bụng kinh, cơ thể mệt mỏi, có thể sốt nhẹ,…

Tuy nhiên, chị em cần chú ý chỉ sau khoảng 5-7 ngày, có thể là 10 ngày sẽ ngừng ra máu, cơ thể dần hồi phục trở về trạng thái bình thường mà chị em không cần quá lo lắng.

>>> Xem thêm về phá thai 1 tháng tuổi có ảnh hưởng gì không tại http://benhvungkin.info/pha-thai-1-thang-co-anh-huong-gi-khong/

Ra máu sau 2 tuần phá thai bằng thuốc

Ra máu sau 2 tuần phá thai bằng thuốc

Trong trường hợp sau phá thai bằng thuốc ra máu 2 tuần là một trong những dấu hiệu bất thường có thể do sót thai, sót nhau khi túi thai chưa được đẩy hết ra ngoài, đang còn ứ đọng bên trong lòng tử cung do tử cung người mẹ co bóp kém, thuốc phá thai không đạt chất lượng mà nhất là tự ý phá thai bằng thuốc không theo chỉ dẫn của bác sĩ, rất nguy hiểm.

Vì thế, các chuyên gia y tế khuyến cáo rằng, khi buộc đình chỉ thai dù là phương pháp nào cũng cần được bác sĩ thăm khám và tiến hành để đảm bảo an toàn.

Chúc bạn sức khỏe!.

Bạn đang xem tại danh mục: http://danhsongbai.com/category/game-bai-uy-tin/

Trang chủ: http://danhsongbai.com/

Leave a Comment